Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Đại hội Thể dục, Thể thao Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI năm 2022

20/04/2022

Ngày 20/4/2022, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội Thể dục, Thể thao Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI năm 2022.

Đại hội được tổ chức với ý nghĩa tăng cường công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức về vai trò, lợi ích của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực và khơi dậy tiềm năng thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn khối Đảng bộ các cơ quan tỉnh. Góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời Đại hội Thể dục, Thể thao Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh nhằm chuẩn bị tốt lực lượng tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VI năm 2022.

 Tập thể Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Đại hội Thể dục, Thể thao 

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia 6 môn thi đấu thể thao với 37 vận động viên đã góp phần cho Đại hội được diễn ra sôi nổi, hào hứng trong bầu không khí vui nhộn với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi và kết thúc Đại hội thành công tốt đẹp.

                           Các vận động viên tham gia Kéo co

Với tinh thần thi đấu hết mình, kết quả dành cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường là Giải nhì trong môn thi đấu tập thể Kéo co.  

Một số hình ảnh khác tại Đại hội Thể dục, Thể Thao.


Sở TN&MT Vĩnh Phúc


Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: